เมคอัพ
image
BB CREAM
บีบี ครีม กันแดดกันน้ำ ควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน มอบการปกปิดขั้นเทพ เนื้อครีมเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ทันทีที่ทา แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว กันน้ำ กันเหงื่อ กันยูวีจากแสงแดด เนื้อครีมเบาบางเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะหนะ  สามารถปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง   
image
FOUNDATION
รองพื้นสูตรพิเศษ ปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างเรียบเนียน ปกป้องผิวจากรังสี ให้ผิวดูกระจ่างใสเนียนสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับทุกเฉดสีผิว สูตรอ่อนโยน ผิิวดูเป็นธรรมชาติ สามารถคุมมันตลอดวัน ยาวนาน 12 ชั่วโมง ปราศจากส่วนผสมของ พาราเบน แอลกอฮอลล์ น้ำมัน น้ำหอม เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย
image
CONCEALER
คอนซีลเลอร์ เม็ดสีแน่นชัด ปกปิดเรียบเนียนได้ทั้งรอยดำ รอยแดงจากสิวและริ้วรอยต่างๆได้อย่างเรียบเนียน สามารถกระจายแสงช่วยให้ใต้ตาของคุณดูสว่างสดใสทันทีหลังใช้ เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ สีไม่ดรอประหว่างวัน ปราศจากสารพาราเบน ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอม 
image
SUNSCREEN
ครีมกันแสงแดดอุดมด้วยวิตามิน ซี และ อี จัดการผิวคล้ำเสียและจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวไม่แก่ก่อนวัย ไม่หมองคล้ำ ปกป้อง UVB สาเหตุของผิวคล้ำเสีย รวมไปถึงฝ้า กระ จุดด่างดำ กันน้ำและเหงื่อ เนื้อครีม บางเบา ซึมไว สบายผิว ล็อกเมคอัพ ช่วยไม่ให้ไหลเยิ้ม
 
image
BRUSH ON
บรัชออนสูตรกันน้ำ ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ซึ่งได้คัดสรรเฉดสีมาได้อย่างลงตัว ทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์และกลิตเตอร์ ตัวเนื้อบางเบาปัดง่ายกลืนไปกับผิว เม็ดสีแน่น ติดทน เนื้อบลัชออนมีความละเอียด บางเบา เม็ดสีแน่นชัด ปัดง่ายไม่จับตัวเป็นคราบ สามารถแต่งแต้มสีสันให้พวงแก้มได้อย่างลงตัวไร้ที่ติ
 
image
CHEEK & LIP TINT
ผลิตภัณฑ์ทิ้นท์ที่สามารถทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก ในแท่งเดียว นอกจากนี้ริมฝีปากยังได้รับสารบำรุงขณะใช้ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูให้เนียนนุ่มและชุ่มชื้นน พิกเมนต์สีแน่นละเอียด สีสวยติดทนนานตลอดวัน เนื้อสัมผัสไม่เหนอะหนะ กันน้ำได้ดี
image
LIP GLOSS
ลิปกลอสเนื้อบาล์ม พิกเมนต์สีแน่นละเอียด ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับเรียวปากให้ดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น เนื้อกลอสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถเคลือบและกลบริมฝีปากได้เป็นอย่างดี สามารถมอบความชุ่มชื้นและสุขภาพดีให้กับริมฝีปากยาวนานถึง 24 ชั่วโมง 
image
EYES SHADOW
อายแชโดว์ที่รวบรวมเฉดสีที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันเอาไว้ โดยไล่โทนสีเข้มอ่อนได้อย่างลงตัว มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี พิกเมนต์แน่น ให้สีสันชัดเจน มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อเมทัลลิค ให้สาว ๆ ครีเอทลุคได้อย่างหลากหลาย เข้าได้กับทุกสีผิว
 
image
EYELINER
อายไลน์เนอร์ เนื้อนุ่มลื่น เขียนง่าย เส้นเรียวบาง สามารถเนรมิตเส้นอายไลเนอร์ที่คมกริบได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะใช้เขียนชิดเส้นขอบตาหรือเขียนหางตา กันน้ำติดทนตลอดวัน แม้เป็นคนมีสภาพผิวมัน ล้างออกได้ง่าย ด้วยน้ำอุ่นหรืออายรีมูฟเวอร์ เหมาะกับทุกสภาพผิว 
Powered by MakeWebEasy.com