ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม
image
HAIR GROWTH SERUM
เซรั่มมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้ระบบหมุนเวียนเลือดนำอาหารไปบำรุงรากผมได้อย่างเต็มที่ กระตุ้นผมงอกใหม่เพิ่มหนาขึ้น ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยเส้นผมให้แข็งแรงจากโคนสู่ปลาย ทาแล้วซึมทันทีโดยไม่ทิ้งความมันไว้บนหนังศีรษะ 
image
KERATIN HAIR TREATMENT MASK
ทรีทเม้นท์เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม ฟื้นฟูสภาพผมแห้งเสีย โดยการซึมเข้าสู่ผมเพื่อบำรุงอย่างล้ำลึกและปรับสภาพผม อุดมไปด้วยเคราติน (Keratin) ที่เข้าช่วยทำให้ผมแข็งแรงขึ้น สามารถล็อคสารอาหารไว้ในเส้นผม และป้องกันไม่ให้ผมสูญเสียอาหารได้ง่าย และบำรุงผมได้อย่างล้ำลึก
image
HERBAL HAIR CONDITIONER
ครีมนวดผมสูตรสมุนไพรนานาชนิด ช่วยปรับสมดุลและปรับสภาพเส้นผมของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถซ่อมแซมและปกป้องขั้นพิเศษที่แชมพูอย่างเดียวไม่สามารถทำได้ เมื่อใช้ร่วมกับแชมพูจะสามารถฟื้นฟูเต็มประสิทธิภาพ สามารถปรับสมดุลสภาพเส้นผม เพื่อให้จัดทรงง่ายและดูเป็นประกาย 
image
HERBAL SHAMPOO
ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะต่าง ๆ ได้ยาวนาน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันบนหนังศีรษะ สามารถเข้าช่วยซ่อมแซมเส้นผมได้ ทั้งยังทำความสะอาดและบำรุงไปในตัว สามารถทำความสะอาดความมันได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วผมมีความนุ่มลื่นไม่แข็งกระด้าง
image
HAIR SERUM
เซรั่มบำรุงเส้นผม สามารถซ่อมแซมและฟื้นฟูผมเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการชี้ฟูของเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากความร้อนของเครื่องเป่าไดร์ ทำให้เส้นผมดูนุ่มนวล เงางาม รักษาเส้นผมที่แห้งและเปราะ ซ่อมแซมผมแตกปลาย 
image
SCALP TREATMENT
ลดการหลุดร่วงของเส้นผมเนื่องจากการแห้งแตกและฉีกขาด ทำให้เส้นผมดูดกหนาขึ้น เพิ่มพื้นผิวของเส้นผม เสริมความยืดหยุ่นของเส้นผมไม่ให้ถูกทำลาย ช่วยขจัดความมันส่วนเกินที่อุดตันรากผม และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะ
Powered by MakeWebEasy.com