ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม
image
HAIR GROWTH SERUM
เซรั่มมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้ระบบหมุนเวียนเลือดนำอาหารไปบำรุงรากผมได้อย่างเต็มที่ กระตุ้นผมงอกใหม่เพิ่มหนาขึ้น ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยเส้นผมให้แข็งแรงจากโคนสู่ปลาย ทาแล้วซึมทันทีโดยไม่ทิ้งความมันไว้บนหนังศีรษะ 
image
KERATIN HAIR TREATMENT MASK
ทรีทเม้นท์เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม ฟื้นฟูสภาพผมแห้งเสีย โดยการซึมเข้าสู่ผมเพื่อบำรุงอย่างล้ำลึกและปรับสภาพผม อุดมไปด้วยเคราติน (Keratin) ที่เข้าช่วยทำให้ผมแข็งแรงขึ้น สามารถล็อคสารอาหารไว้ในเส้นผม และป้องกันไม่ให้ผมสูญเสียอาหารได้ง่าย และบำรุงผมได้อย่างล้ำลึก
image
HERBAL HAIR CONDITIONER
ครีมนวดผมสูตรสมุนไพรนานาชนิด ช่วยปรับสมดุลและปรับสภาพเส้นผมของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถซ่อมแซมและปกป้องขั้นพิเศษที่แชมพูอย่างเดียวไม่สามารถทำได้ เมื่อใช้ร่วมกับแชมพูจะสามารถฟื้นฟูเต็มประสิทธิภาพ สามารถปรับสมดุลสภาพเส้นผม เพื่อให้จัดทรงง่ายและดูเป็นประกาย 
image
HERBAL SHAMPOO
ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะต่าง ๆ ได้ยาวนาน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันบนหนังศีรษะ สามารถเข้าช่วยซ่อมแซมเส้นผมได้ ทั้งยังทำความสะอาดและบำรุงไปในตัว สามารถทำความสะอาดความมันได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วผมมีความนุ่มลื่นไม่แข็งกระด้าง
image
HAIR SERUM
เซรั่มบำรุงเส้นผม สามารถซ่อมแซมและฟื้นฟูผมเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการชี้ฟูของเส้นผม ปกป้องเส้นผมจากความร้อนของเครื่องเป่าไดร์ ทำให้เส้นผมดูนุ่มนวล เงางาม รักษาเส้นผมที่แห้งและเปราะ ซ่อมแซมผมแตกปลาย 
image
SCALP TREATMENT
ลดการหลุดร่วงของเส้นผมเนื่องจากการแห้งแตกและฉีกขาด ทำให้เส้นผมดูดกหนาขึ้น เพิ่มพื้นผิวของเส้นผม เสริมความยืดหยุ่นของเส้นผมไม่ให้ถูกทำลาย ช่วยขจัดความมันส่วนเกินที่อุดตันรากผม และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้