ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
image
MELA-VITE SERUM 
เซรั่มช่วยลดปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำ อุดมไปด้วยอัลฟ่าอาร์บูติน (Alpha Arbutin) กรดโคจิค (Kojic Acid) ซึ่งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
image
MELA-VITE DAY/NIGHT CREAM
ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับกลางวันและกลางคืน อุดมไปด้วยด้วยนาโนอัลฟ่าอาร์บูติน (Nano Alpha Arbutin) สุดยอดสารสำคัญเพื่อลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ สีผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และสีผิวไม่สม่ำเสมอ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ดูเปล่งปลั่งสดใส
image
AQUA DROP SERUM
เซรั่มที่อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากเอคโตอิน (Ectoine) สารชีวโมเลกุลขนาดเล็กจากจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ในสภาวะแวดล้อมที่แร้นแค้น มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการช่วยเก็บกักน้ำ ทำให้ผิวอิ่มฟู ฟื้นฟูผิวให้กลับมาเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
image
SOOTHING GEL
ผลิตภัณฑ์เจลบำรุงผิวที่อุดมไปด้วย Licochalcone A สารสกัดจากชะเอมเทศ ซึ่งมีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิวและรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว เนื้อเจลซึมซับเข้าผิวได้รวดเร็วและง่าย ไม่เหนอะหนะ ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
image
SYN - AKE SERUM
เซรั่มที่อุดมไปด้วย Syn-Ake กรดอะมิโนขนาดเล็กที่เลียนแบบการทำงานของพิษงู มีคุณสมบัติช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าไม่หย่อนคล้อย ช่วยริ้วรอยเหี่ยวย่นกลับมาเต่งตึง ช่วยเพิ่มปริมาณคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยเพิ่มอีลาสตินให้กับผิวหน้า ช่วยทำให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นตื้นขึ้นและทำให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลง
image
BRIGHTENING SERUM 4D HYA
เซรั่มซึ่งอุดมไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic acid) ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และตึงกระชับ เสริมสร้างผิวของคุณให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก เติมความชุ่มชื้นถึง 1,000 เท่า พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกก่อนวัย ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ 
image
EXFOLIATING TONER
ซีรั่มน้ำตบ อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกดาวเรือง (Calendula Extract) ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว เผยผิวกระจ่างใส ลดผด สิวอุดตันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน ผิวละเอียด เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ชะลอผิวแก่ก่อนวัย ผิวนุ่ม ผิวเงา ผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ
image
LIFTING AND FIRMING CREAM 
นวัตกรรมครีมบำรุงที่ช่วยยกกระชับผิวอย่างสมบูรณ์แบบ เสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูแน่นกระชับ คืนความยืดหยุ่นสู่ผิว ทำให้ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง ผิวแลดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยจัดการกับปัญหาความหย่อนคล้อย 
image
ANTI-AGING OVERNIGHT MASK
มาส์กประสิทธิภาพสูง ซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ยกกระชับผิว เผยผิวอิ่มเอิบแลดูอ่อนเยาว์ ฟื้นบำรุงผิวด้วยส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการคืนความชุ่มชื้นและยกกระชับผิวหย่อนคล้อย เผยผลลัพธ์แห่งผิวเนียนนุ่มยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ อย่างได้ผลเมื่อใช้เป็นประจำ
image
JASMINE RICE CREAM
 ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากข้าวหอมมะลิ (Jasmine Rice Extract) มีคุณสมบัติช่วยหน้าใสเนียนเหมือนผิวเด็ก ลดสิว ลดการระคายเคือง ทำให้ผิวแข็งแรง ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส ช่วยลดรอยแดง รอยดำ ปรับสภาพผิวเสียและฟื้นฟูผิว เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย
Powered by MakeWebEasy.com