ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
image
BLACK PEPPER GINGER SOAP
สบู่สมุนไพรสูตรขิงพริกไทยดำ ขณะใช้จะรู้สึกอุ่นเล็กน้อย ด้วยคุณสมบัติของสมุนไพรทั้งสองชนิดที่สามารถช่วยกำจัดเซลลูไลท์ใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมความมัน ฟื้นฟูผิวหยาบกร้านให้ เรียบเนียน ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดีน่าสัมผัส ช่วยรอยหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
image
BUST FIRMING MASSAGE CREAM
ผลิตภัณฑ์บำรุงทรวงอก ช่วยให้หน้าอกเต่งตึงกระชับ สวยได้รูปเป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารบำรุงที่มีคุณสมบัติช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้หน้าอกเนียนนุ่มและขาวใสขึ้น สามารถใช้ได้นานปราศจากผลข้างเคียง เมื่อใช้อย่างสม่ำเสมอต่อเนื่อง จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน
image
HAND CLEANSING FOAM MOUSSE
ผลิตภัณฑ์โฟมล้างมือสูตรอ่อนโยนต่อผิว เนื้อครีมโฟมนุ่มละเอียด อุดมด้วยสารที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถกระจายทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ชำระล้างได้ง่ายด้วยน้ำสะอาด ลดการสะสมของแบคทีเรียก่อโรคได้ถึง 99.9% 
image
MOISTURIZING OIL
ผลิตภัณฑ์น้ำมันบำรุงผิว สูตรอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าน ฟื้นฟูและบำรุงผิวกาย ให้แลดูมีสุขภาพดีผิวดูอ่อนเยาว์ราวกับเด็ก เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งกร้าน มีความเรียบเนียนขึ้น ลดปัญหาผิวแตกลายและแก้ไขผิวหมองคล้ำ เนื้อสัมผัสเบาบาง ให้ผิวรู้สึกสบาย ให้ความชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง
image
PERFUME
ผลิตภัณฑ์น้ำหอมหลากหลายกลิ่นจากสารสกัดดอกไม้ ผลไม้ น้ำหอมชนิดต่างๆ ในธรรมชาติ ที่เราคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด ด้วยการนำเข้ามาจากทั่วโลก เพื่อตอบโจทย์ที่คุณต้องการ กลิ่นหอมติดทนนาน
Powered by MakeWebEasy.com