คุณสมบัติของสาร


Ectoin สารชีวโมเลกุลขนาดเล็กที่สร้างและสะสมไว้ในจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ในสภาวะแวดล้อมอันแร้นแค้น เช่น ในทะเลทราย ทะเลสาบน้ำเค็ม บ่อน้ำพุร้อน หรือ ในทะเลน้ำแข็ง เพื่อช่วยปกป้องจุลินทรีย์จากภยันตรายต่างๆ ถึงแม้ Ectoin จะมีโมเลกุลขนาดเล็ก แต่ประสิทธิภาพนั้นมากมายของ Ectoin นั้นสามารถช่วยรักษาและคงสภาพโครงสร้างของเซลล์ เช่น เยื่อหุ้มเซลล์ โปรตีน เอ็นไซม์ และดีเอ็นเอ จากภยันตรายในสิ่งแวดล้อมที่มาทำลายจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิที่สุดโต่ง แสงยูวีที่แรงกล้า ภาวะเกลือเข้มข้น หรือภาวะเซลล์ขาดน้ำได้ โดยการช่วยดึงโมเลกุลน้ำไว้ล้อมรอบ Ectoin ภายในเซลล์ เกิดเป็นเกราะน้ำที่คอยปกป้องเซลล์ไว้

กรดโคจิก (Kojic Acid) เป็นสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ได้จากการหมักกลูโคสกับเชื้อรา Aspergillus เป็นสารที่ช่วยให้ผิวขาว ป้องกันอนุมูลอิสระและยับยั้งการสร้างเม็ดสี (Melanin) ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ อันเนื่องมาจากแสงแดด ลดปัญหาผิวลายและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เช่น ฝ้า กระ

Syn-Ake คืออนุภาคไตรเป็ปไทด์ (กรดอะมิโน)อนุภาคขนาดเล็กที่เลียนแบบการทำงานของ Waglerin 1 ซึ่งเป็น polypeptide ที่พบในพิษงู โดย SYN-AKE ที่พัฒนาขึ้นนั้นมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในการต่อต้านริ้วรอยได้อย่างรวดเร็วที่ได้รับการพิสูจน์ในระยะสั้นเพียงประมาณ 1 เดือน ผลจากการทดลองพบว่า SYN-AKE มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยที่เกิดจากกล้ามเนื้อหดตัว ปรับให้ผิวเรียบเนียนขึ้น


Skin-mimic™ พัฒนาขึ้นจากโครงสร้างผิว ซึ่งมีองค์ประกอบของ Ceramide , Cholesterol และ Free Fatty Acid ในสัดส่วนที่เหมาะสม เพื่อทำหน้าที่ฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน ระคายเคือง และฟื้นฟู skin barrier ให้กลับมาแข็งแรง

กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) คือ ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นใน ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ ป้องกันและบรรเทาอาการปวดข้อเข่าและข้อเสื่อมของเนื้อเยื่อข้อต่อกระดูก ปกป้องเรติน่าของดวงตา

Biotinoyl Tripeptide-1 ความเข้มข้น 1000ppm เป็น peptide ที่มี sequence เชื่อมต่อกันระหว่าง Biotin กับ GHK คือ biotinyl-Gly-His-Lys-OH มีลักษณะเกาะติด (high affinity) กับโปรตีนของเส้นผม ได้ดี ทำให้สามารถออกฤทธิ์ช่วยเร่งการงอกของเส้นผมได้ดี

Powered by MakeWebEasy.com